Công ty TNHH một thành viên sản phẩm Chuangyi kim loại này tọa lạc ở tỉnh lớn nhất nổi tiếng bằng thép không gỉ baseDainan town, Hưng, thành phố Thái Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Nó là một công ty tư nhân mà diện tích 12.000 mét vuông và thuộc sở hữu vốn điều lệ 28 triệu nhân dân tệ. Hiện có 142 nhân viên bao gồm 6 kỹ thuật viên. Ourproduct dây chuyền lắp ráp Tiện nghi sử dụng trong sản xuất không gỉ thép và Titan sản phẩm bao gồm: nấu chảy, nóng và lạnh cán, rèn, dây điện, bản vẽ, dây wisting, dán tem, carting cưa, vv.
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: thép không gỉ dây dây thừng, dây dây mạ kẽm, bọc nhựa dây dây và riggings; dây inox, lò xo dây, hydro Phiên bản dây và các loạt dây thép không gỉ; thanh góc bằng thép không gỉ, thép không gỉ round bar, Inox vuông bar, stainless steel flat bar và các tiểu sử khác bằng thép không gỉ; vật liệu Titanium và các sản phẩm.
Sau nhiều năm phát triển, nó đã trở thành là chiến lược quy mô với tích hợp thống nhất của khoa học và công nghệ, sản xuất và thương mại, thống nhất đất nước matedal thô và các sản phẩm, thống nhất đất nước của nghệ thuật đóng gói, xử lý bề mặt và sản xuất mà đặt một cơ sở vững chắc cho sự phát triển của công ty.
Công ty chúng tôi là hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nhà và ở nước ngoài. Bán sản phẩm cho thị trường của chúng tôi và nhiều nước ngoài là ổn định. Với sản lượng hàng năm của các sản phẩm thép không gỉ lên đến 2.000 tấn và sản phẩm Titan hơn 150 tấn, công ty chúng tôi là phía trước tại thị trường trong nước. Sản phẩm của chúng tôi là với chất lượng tuyệt vời và giá tốt nhất được sử dụng trong dầu khí, hóa chất, dệt may, thiết bị hàng không, Câu cá, kiến trúc và chính xác, vv. Quản lý là theo tiêu chuẩn IS09001:2000 và CE. Họp customersand #39; nhu cầu là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi coi chất lượng sản phẩm của chúng tôi là quan trọng như cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng tốt nhất của chúng tôi phục vụ khách hàng của chúng tôi với chân thành.

VỚI HỆ THỐNG NGÀY CÀNG HOÀN HẢO. CHÚNG TÔI ĐANG THÍCH NGHI VỚI SỰ THAY ĐỔI CỦA THỊ TRƯỜNG. VỚI (LIÊN TỤC NHIỀU SẢN PHẨM MỚI. CHÚNG TA SẼ VƯỢT QUÁ GIỚI HẠN TỰ. Bằng cách liên TỤC cải THIỆN chất LƯỢNG andamp; NHÂN VẬT CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN. CHÚNG TÔI ĐANG TẠO RA CHẤT LƯỢNG LIFE.AS MỘT TRƯỞNG THÀNH VÀ LEVELHEADED) CÁC DOANH NGHIỆP NGÀY NAY. Chúng TÔI CÓ ĐẦY ĐỦ thuyết PHỤC RẰNG chúng TÔI CÓ CÁC nhiệm VỤ VÀ khả NĂNG TẠO Eandquot; CHUANCYIandquot; MỚI ERAI