Lợi ích của việc sử dụng chất bôi trơn dây dây thép không gỉ chất lượng cao

1. chất bôi trơn dầu với tính di động tốt và thâm nhập tốt, thép không gỉ dây dây dầu bôi trơn pretreatment nhanh chóng có thể thâm nhập chuỗi và dây thừng, và để ngăn chặn vi khuẩn sinh sản của họ có hiệu lực lõi sợi.
2. độ bám dính chất bôi trơn dầu trên thép không gỉ dây dây không được xóa một cách dễ dàng, bôi trơn có hiệu lực trong phạm vi được chỉ định của nhiệt độ sẽ không thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra, hiệu suất bám dính bôi trơn trượt, mà đã giúp bằng thép không gỉ dây dây cho Thang máy kéo.
3. có một sức mạnh cao phim, có thể chống cự chạm dưới vô cùng nặng nề vô số áp lực cao giữa thép không gỉ dây, nhưng cũng có sức đề kháng để phân hủy, hư hỏng.
4. chất bôi trơn dầu với lực lượng cố kết cao hơn, để tránh dầu nhỏ giọt, swing ly tâm không bị mất trong thời gian tập thể dục, tránh chất thải dầu mỡ và ô nhiễm với các thiết bị khác.
5. chất lượng thép không gỉ dây dây do dầu bôi trơn không chứa chống ăn mòn, rusting các thành phần, chống ăn mòn, chống ăn mòn là tốt hơn.
6. khả năng sửa chữa chính nó, và dây thép không gỉ dây thừng tiếp tục được uốn cong, sẽ giữ phim dầu trên bề mặt phun ra bản mở rộng. Điều này đòi hỏi cao và nhẹ nhàng burnished phim để bảo vệ những sợi dây thừng từ phá vỡ.