Thép không gỉ dây dây chức năng cốt lõi của tất cả các ứng dụng khác nhau khác nhau

1. thép không gỉ dây dây cho Thang máy
Trong quá trình ứng dụng để có thể đóng một vai trò trong khả năng chống sốc vô, thép không gỉ dây dây bằng cách sử dụng sợi cốt lõi là cần thiết để đảm bảo rằng trong quá trình áp dụng cho. Chương trình khuyến mãi thường xuyên đôi khi muốn sử dụng độc lập dây dây lõi thép không gỉ dây sợi dây thép lõi, để có được cùng một đường kính tối đa breaking load.

2. thép không gỉ dây dây cho hành cáp treo
Thép không gỉ dây dây dây bằng cách sử dụng cần thiết cho kinh nghiệm hỗ trợ, cáp bánh xe và tải trọng ngang áp đặt bởi Palăng, nếu không có lõi rắn dây dây thừng, sợi sẽ kneading nhau một khi các sợi cáp đã bắt đầu để liên lạc và mang giữa các đơn vị sẽ sớm làm bằng thép không gỉ dây dây thừng và bị hỏng bộ mệt mỏi trước sang một bên.

Thép không gỉ dây dây thông qua các bánh xe lái xe và đường vòng khi các bánh xe quay, dây lõi dây đàn hồi xuyên tâm của đơn vị cung cấp hỗ trợ để đảm bảo việc bố trí không bị hư hại do các xoắn và lần lượt các sợi. Khi cáp bắt đầu, và bãi đậu xe chặt chẽ, thép không gỉ dây dây dây dây có độ đàn hồi và sợi để hấp thụ rất nhiều năng lượng.