Thép không rỉ thiết kế và Y tế

Thiết kế và trang trí bằng thép không gỉ và sức khoẻ, khách hàng sử dụng lâu dài trong quá trình chế biến sẽ luôn gặp phải một số vấn đề, thậm chí là tai nạn, thép không gỉ Rigging để lựa chọn và sử dụng đúng cách sử dụng thép không gỉ rigging và sling là rất quan trọng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng với một vài đề xuất:

1. Việc sản xuất giàn thép không gỉ phải được chuẩn hoá.

2. Tăng cường việc sử dụng quản lý an toàn bằng thép không rỉ an toàn, quản lý đặc biệt, sử dụng chuyên dụng, lưu trữ điểm cố định, kiểm tra thường xuyên, Thép không rỉ kịp thời phế liệu, và làm tốt công việc bảo trì và bảo dưỡng sling.

3. Tăng cường đào tạo an toàn cho cán thép không gỉ, tăng cường đội ngũ nhân viên để tuyên truyền an toàn và giáo dục, nhưng cũng nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng kỹ thuật an toàn. Yêu cầu người sử dụng phải nắm vững được kiến ​​thức an toàn cơ bản về kỹ thuật lắp ráp bằng thép không rỉ, Rigging bằng thép không rỉ quen thuộc với các yêu cầu về sử dụng hoặc sử dụng cơ bản bằng thép không gỉ, để hiểu được tính trọng tâm và lượng sling trong các môi trường sử dụng khác nhau , để nắm vững các phương pháp kiểm tra an toàn và tiêu chuẩn phế liệu của sling. Chỉ bằng cách nắm vững các kiến ​​thức an toàn cơ bản này, Rigging bằng thép không rỉ và sử dụng nó một cách hợp lý, chúng tôi có thể đảm bảo việc sử dụng hợp lý các thiết bị bằng thép không gỉ để đảm bảo an toàn cho việc nâng và nâng.


Trong quá trình nâng, chúng ta nên tránh tai nạn như thế nào?

1. Các chi của sling phải được phân bố đều và phân bố đều trong thiết kế, với cùng một góc đứng. Nhiều kết hợp của cáp treo không thể vượt quá góc tối đa của hướng thẳng đứng.

2. Sling phải được đặt đúng vị trí và nối chặt chẽ, cần gạt bằng thép không gỉ và cần lắp vào lồng để tải có thể được cân bằng với chiều rộng của thanh trượt.

3. Sling để tăng cường bảo vệ, tránh xa các cạnh sắc nét, ma sát và mài mòn.

4. Để tránh tai nạn nguy hiểm, tải không thể nghiêng hoặc trượt khỏi thanh trượt để cân bằng tải và độ ổn định phải được duy trì.

Thanh đỡ bằng thép không rỉ Nếu 304 gốc không phải là từ tính, và chỉ có 400 vật liệu là từ tính. Bởi vì nó là ferrite.


300 thuộc về cơ thể của austenite. Rigging bằng thép không gỉ Cũng lưu ý rằng các dây chuyền mà không có bảng từ không đại diện cho 304, thép không gỉ Rigging bởi vì bây giờ có 201, 202 của vật liệu này.


201, 202 vật liệu phù hợp với hàm lượng niken tiêu chuẩn quốc tế phải là 2 niken và 4 niken. Nhưng trong nước là không giống nhau. 201 có nhiều mức niken, chẳng hạn như 0,3 niken 0,8 niken và 1 niken. 304 của nội dung là 8 niken. Bạn có thể mua một số potions. Rigging bằng thép không gỉ Để mua 8 niken. Bạn cũng có thể làm các quang phổ kế.