Xem xét cho mặt bích bằng thép không gỉ

1, để ngăn chặn sự ăn mòn mắt do hệ thống sưởi, che phủ mặt bích Hàn hiện nay không phải là quá lớn, ít hơn khoảng 20% so với các điện cực thép carbon, arc không nên quá dài, nhanh chóng làm mát, để thu hẹp các hạt là thích hợp.

2, các điện cực nên được giữ khô, vôi-Titania loại nên 150 ℃ khô 1 giờ, một loại hydro thấp nên là 200-250 ℃ khô 1 giờ (sấy không lặp đi lặp lại, hoặc người nào khác da dễ bị nứt spalling), dầu và bụi bẩn khác ngăn chặn điện cực gắn bó, vì vậy không làm ảnh hưởng kết quả tăng carbon nội dung của Hàn và hàn chất lượng.

3, mặt bích Inox Hàn, Hệ thống sưởi lặp đi lặp lại kết tủa cacbic, chống ăn mòn giảm và tính chất cơ học.

4, mặt bích Inox chrome sau khi hàn và xơ cứng mặt bích tiêu chuẩn Mỹ khá lớn, dễ dàng để crack. Nếu sử dụng cùng loại của Crom Inox điện cực (G202, G207) Hàn, phải là hơn 300 ℃ Preheat và bài Hàn chậm làm mát khoảng 700 c. Nếu xử lý Hàn nhiệt sau khi hàn không phải là không thể, bạn nên sử dụng bằng thép không gỉ bích que hàn (A107, A207).

5, mặt bích thép không gỉ, nhằm cải thiện tính với sự gia tăng số lượng ổn định yếu tố Ti, Nb, Mo, tốt tính của CR mặt bích bằng thép không gỉ và chống ăn mòn. Bằng cách sử dụng cùng một loại Crom Inox mặt bích điện cực (G302, G307), nên nhiều hơn 200 ℃ Preheat và bài Hàn 800 ℃ tempered. Nếu xử lý nhiệt mối hàn không phải là không thể, bạn nên sử dụng bằng thép không gỉ bích que hàn (A107, A207).