Dây thép không gỉ có nhiều cách sử dụng

Ốc vít bằng thép không gỉ còn được gọi là các đường dây bọc bằng thép không gỉ lạnh, chủ yếu được sử dụng cho nhiều loại ốc vít, như các bộ phận cơ khí, các ứng dụng điện tử dây thép không rỉ và các thành phần khác. Theo các vật liệu khác nhau, có thể là tính chống ăn mòn thích hợp và tính chất cơ học. Rèn lạnh để có được một hình dạng tốt hơn, chọn chất lượng cao. Các vật liệu thích hợp của dây là đặc biệt quan trọng cho việc sử dụng các sợi thép không gỉ ren: thép không gỉ dây vít độ cứng gây ra bởi các mục đích khác nhau của họ, Dây thép không gỉ Rope thường được sử dụng như một ốc nhỏ trong cuộc đời của việc sử dụng hàng hoá, cho các ốc vít xe, ốc vít, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống bình thường.

Thép không rỉ ren các loại sợi: sự xuất hiện của xem, dây thép không gỉ Rope dòng vít nói chung được chia thành dòng mờ mùa xuân và chủ đề sáng, độ cứng đinh vít chủ đề của sợi sáng của độ cứng cao, có thể được sử dụng để treo với đường dây, thường được sử dụng Các yêu cầu xuất hiện không cao và các yêu cầu đàn hồi của sản phẩm tương đối cao. Sản xuất giấy, axit oxalic, Dây thép không rĩ và các thiết bị sản xuất khác; nhiếp ảnh, công nghiệp thực phẩm, các cơ sở ven biển, dây thừng, thanh CD, bu lông, đai ốc. Ốc vít bằng thép không gỉ còn được gọi là các đường dây bọc bằng thép không gỉ lạnh, chủ yếu được sử dụng cho nhiều loại ốc vít, như các bộ phận cơ khí, các ứng dụng điện tử và các thành phần khác. Theo các vật liệu khác nhau, có thể là tính chống ăn mòn thích hợp và tính chất cơ học. Lạnh rèn để có được một hình dạng tốt hơn, dây thép không rỉ dây chọn chất lượng cao. Vật liệu phù hợp của dây là đặc biệt quan trọng.

Thành phần và tỷ lệ của ren vít bằng thép không rỉ hiệu suất cao này là: 0,08% -0,15% C; 0,01% -0,60% Si; 0,02% -0,60% Mn; 0,01% -0,03% P; 0.002% 0.03% S; 12% đến 14% Cr; 0,8% đến 1,5% Mo là Fe. Phương pháp chuẩn bị bao gồm các bước sau: thực hiện nấu chảy kim loại nóng chảy theo thành phần hoá học; cán nóng; ủ và tẩy để có được đĩa trống bằng thép không gỉ; Dây thép không gỉ Rope sơn và sấy khô; vẽ lạnh; rửa và sấy bằng chất hoạt tính trung hòa; làm nguội; ủ; Coating và sấy khô; rút ra thành sợi ren bằng thép không gỉ. Ốc vít bằng thép không rỉ hiệu suất cao này tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, có tính chống ăn mòn cao, độ co dãn cao và độ bền cao. Các phương pháp chuẩn bị và công nghệ tiên tiến và đơn giản, chi phí sản xuất thấp.

Dây thép không gỉ cũng có thể được gọi là dây thép không gỉ, dây thép không rỉ dây dây, tấm nhân dân tệ, nhưng với dây thép không gỉ dây khác nhau. Có hai loại dây xuân và vít ren, như tên cho thấy: vít chủ yếu được sử dụng cho vít, và dây lò xo được sử dụng để làm mùa xuân hoặc yêu cầu khác của các sản phẩm phần cứng đàn hồi. Các loại khác như dây chuyền sáng, dòng thoát hydro, dây điện dây thừng bằng thép không gỉ, dây chạc dây tóc trục cũng có, độ bền kéo 1500-2000.

Độ cứng của đường lò xo có những điều sau: tất cả đều mềm mại, cứng 1/4, cứng nửa cứng, 3/4 cứng, cứng chắc, đặc biệt cứng. Thông số dây dây: 7 * 1,6 * 12,7 * 7,7 * 19,17 * 39 và như vậy. Than các dòng vật liệu giống nhau, thanh, ống, tấm đắt tiền, đắt nhất cho 7 * 7 cổ phiếu.

Dây thường được làm bằng thép cacbon thông thường và thép cacbon chất lượng cao. Dây thép không rỉ Theo phân phối danh mục thép và sử dụng các loại dây khác nhau, bao gồm các loại thép cuộn cán nóng, thép cuộn carbon chất lượng cao, dây thép cacbon, thanh thép chịu nhiệt, dây thừng bằng dây que, cũng như thép không gỉ dây que và vv.