Dây thép không gỉ S Lý do

Việc sử dụng đúng dây thép không rỉ dây là để đảm bảo rằng cuộc sống của bảo đảm quan trọng, Dây thép không gỉ và trong quá trình ứng dụng thực tế, dây thép không rỉ dây do sự bất cẩn của nhà điều hành, không có hoạt động tiêu chuẩn gây ra bởi sử dụng dây cáp mệt mỏi, dẫn đến một nguy cơ bảo mật nhất định. Ở đây, Chuang Yi cho tất cả mọi người để tổng hợp hai lý do tiếp theo.

Đầu tiên là uốn uốn, dây thép không rỉ dây liên tục thông qua dây thép không gỉ Rope cuộn dây hoặc cuộn dây trầy xước, nhiều uốn, Dây thép không gỉ Rope dễ dàng để làm cho dây thép mỏi, giảm độ dai dẳng giảm, cuối cùng dẫn đến dây điện bị hỏng. Và mỏi mỏi dây xuất hiện trong uốn cong nghiêm trọng nhất của dây bên ngoài. Thông thường, sự xuất hiện của dây cáp bị mỏi khiến dây thép không gỉ đã gần với việc sử dụng muộn. Kết quả cho thấy tuổi thọ mỏi của dây thép không gỉ liên quan chặt chẽ đến tỷ lệ D / d (nghĩa là tỷ số giữa đường kính D của cuộn và đường kính của dây cáp), Dây thép không gỉ Rope an toàn yếu tố và cấu trúc dây có liên quan chặt chẽ.

Thứ hai là căng thẳng, căng thẳng và rung động gây ra bởi sự mệt mỏi, dây thép không rỉ dây dây thép không gỉ dây thép trong bắt đầu và bắt đầu của phanh, dây thép đi kèm trước và sau khi tải, căng thẳng kéo sẽ gây ra sự mệt mỏi kim loại. Ngoài ra, dây thép không rỉ dây thường bị bóp méo và rung động cũng là nguyên nhân gây mệt mỏi. Các nguyên tắc của thiệt hại do mỏi là dưới tác động của căng thẳng, bề mặt dây thép tốt đầu tiên do một loạt các phiếu để tạo thành vết nứt ban đầu, Dây thép không gỉ và sau đó crack tip dưới tác động của ứng suất cắt lặp lại biến dạng nhựa, do đó sự lan truyền vết nứt cho đến khi vết nứt. Mệt mỏi của nó gây ra bởi các dây vỡ thường phẳng, chủ yếu ở bề mặt của dây, và rất thường xuyên.

Giao thông: dây tải có thể được sử dụng để đeo dây thừng dây thừng hoặc ống thép vào lỗ trục, sau đó khóa dây thừng đặt ở cả hai đầu của đường ống, bị cấm từ cao trực tiếp cán xuống, Dây thép không rỉ dây bạn phải sử dụng bàn đạp chuyển tiếp từ từ trượt xuống Hoặc với một cần cẩu treo, mặt đất xử lý, nếu bạn cần nâng cao mang, không trực tiếp nâng lên bề mặt của dây, do đó không gây ra bề mặt của dây nghiền vận chuyển đường dài cần phải bao gồm vỏ bọc, dây thép không gỉ dây để tránh ảnh hưởng của mưa do hiện tượng ăn mòn.

Lưu trữ hàng ngày: dây thừng bằng thép không gỉ, Dây thép không gỉ nên được đặt trong một phòng thông gió và khô, để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và nướng không khí nóng; chẳng hạn như phải ở bên ngoài, nên được đặt trên mặt đất cao hơn, được che phủ bởi lớp phủ mưa. Dây thép không gỉ Đặt mặt đất lên trên chiều cao từ 300mm trở lên.

Và như một dây cáp treo, nếu các vật treo ở trong không khí, bạn không thể sử dụng một chiều quanh dây cáp, bởi vì dây có xu hướng lỏng lẻo và ngược lại, Dây thép không rĩ nó sẽ làm cho các đối tượng trong luân chuyển không khí,

Dùng làm dây cáp, Dây thép không gỉ nó chỉ được sử dụng cho căng thẳng, có thể chọn một chiều xung quanh dây cáp; chịu tác động của dây cáp tải, sự lựa chọn tốt nhất của dây cáp kim loại, bởi vì nó là tác động tốt hơn tác động.