Bar Sixangle thép không gỉ

Bar Sixangle thép không gỉ
Chi tiết sản phẩm

Trong những thế giới nổi tiếng bằng thép không gỉ sixangle bar nhà sản xuất, CHUANGYI là một đáng tin cậy nhất. Chào mừng đến với bán buôn giá rẻ bằng thép không gỉ sixangle thanh từ nhà máy của chúng tôi.

1, thép không gỉ sáu góc bar kích thước chính xác, có thể tiếp cận ++ 0,01 mm; Kích cỡ nhà đặc điểm kỹ thuật: sáu góc bar đặc điểm kỹ thuật: H2-H90mm;
2, thép không gỉ sáu góc que bề mặt chất lượng tốt, tươi sáng là rất tốt;
3, thanh thép không gỉ 6 có một mạnh mẽ chống ăn mòn, độ bền và cao chống mệt mỏi sức mạnh;
4. thành phần hóa học của thép không gỉ 6 là ổn định, tinh khiết thép, thấp bao gồm nội dung;
Thép không gỉ hình lục giác thanh chủ yếu được sử dụng cho các ốc vít, Bu lông bằng thép không gỉ hex, thép không gỉ xi lanh đầu lục giác bên trong ốc vít (cup), như vậy kết thúc hình lục giác ổ cắm chặt chẽ đặt vít (lõm cuối Jimi), thép không gỉ hình lục giác bên trong căn hộ cuối cùng chặt chẽ đặt vít (kết thúc bằng phẳng Jimi), thép không gỉ hình lục giác Mẹo gắn đinh vít (tip Jimi), kết thúc bằng thép không gỉ hình lục giác chặt chẽ đặt vít (cột cuối Jimi) , thép không gỉ hình lục giác chìm đầu đinh vít (flat ly), thép không gỉ countersunk đầu vít lục giác (vòng cup).
Thép không gỉ sáu góc bar khách hàng tiềm năng ứng dụng rộng rãi được sử dụng trong xe ô tô các bộ phận, Thang máy, thiết bị nhà bếp, áp lực mạch và các lĩnh vực khác, bởi lời khen ngợi cao nhất quán của người dùng. Điều quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của các ứng dụng là bảo vệ môi trường, cuộc sống lâu dài. Liên quan đến bảo vệ môi trường, người đầu tiên trong quan điểm của khí quyển bảo vệ môi trường, sự cần thiết để ức chế sự xuất hiện của nhiệt độ cao thiêu ra tro thải thực vật, LNG power thế hệ thiết bị và sử dụng than cho các thiết bị thế hệ điện hiệu quả cao, nhu cầu thép không gỉ chịu nhiệt độ cao sẽ mở rộng. Về cuộc sống lâu dài ở châu Âu, cầu, đường cao tốc, đường hầm và các phương tiện khác, các ứng dụng của Inox đang gia tăng, dự kiến xu hướng này sẽ lây lan trên toàn thế giới. Và cuộc sống Nhật bản các tòa nhà chung cư là đặc biệt là ngắn cho 20-30 năm, việc xử lý tài liệu chất thải trở thành một vấn đề lớn. Tòa nhà gần đây đã đạt đến 100 năm tuổi thọ đang bắt đầu nổi lên, mà sẽ làm tăng nhu cầu về vật liệu với độ bền tuyệt vời.
thép không gỉ 304 là một loại chất liệu thép không gỉ phổ quát, chống rỉ sét hiệu suất là tốt hơn so với thép không gỉ 200 series. Sức đề kháng nhiệt độ cao cũng là tương đối tốt, có thể cao đến 1000-1200 độ. thép không gỉ 304 có tốt chống ăn mòn và chống ăn mòn tốt. Chất liệu thép không gỉ Shanghai Puxiang Co., Ltd. thu được trong thử nghiệm: 304 nồng độ chất liệu thép không gỉ là nhỏ hơn hoặc bằng 65% sôi dưới nhiệt độ của axít nitric với một sức đề kháng mạnh mẽ để chống ăn mòn. Giải pháp kiềm và acid hữu cơ nhất và axit vô cơ cũng có khả năng chống ăn mòn tốt.

Yêu cầu thông tin