Bọc thép dây dây

Bọc thép dây dây
Chi tiết sản phẩm

Trong những nhà sản xuất nổi tiếng bọc thép dây dây trên thế giới, CHUANGYI là một đáng tin cậy nhất. Chào mừng đến bán buôn giá rẻ bọc thép dây cáp từ nhà máy của chúng tôi.

Tiêu chuẩn: GB, JIS, ASTM, AISI
Vật liệu: 201, 202, 301, 302, 304, 316 vv
Đường kính: 0,18-60 mm
Đường kính: 0,28-60 mm
Tiêu chuẩn: AISI, ASTM, DIN, EN, GB, JIS
Mô tả: Dây dây thép mạ kẽm
Mạ kẽm cấu trúc thép dây dây bằng cách sử dụng thép carbon cao cấp dây, nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện để làm hệ thống xử lý.

ứng dụng dây sợi dây thép không gỉ
Dây thép không gỉ với nhiệt độ cao, hiệu suất chống mệt mỏi, lực lượng cấp trên phá vỡ, cuộc sống lâu dài, bền, và rất nhiều các đặc điểm khác, sử dụng rộng rãi trong than, dầu khí, luyện kim, hóa chất, tàu, cây cầu, điện, cao su, quân sự, du lịch, nước, công nghiệp nhẹ, sản phẩm có thể bằng tiêu chuẩn ISO, BS, DIN, JIS, ABS, LR và nước ngoài và quốc tế cao cấp tiêu chuẩn
Lớp phủ bề mặt dây dây có thể là bọc nylon, nhựa pvc, pvc, polyurethane, vv, điều chỉnh màu sắc. Chúng tôi cung cấp lớp phủ PVC và Nylon cho mạ kẽm hoặc không gỉ thép dây sợi dây thừng. Các màu tiêu chuẩn cho các lớp phủ là màu đen, rõ ràng và trắng. Những người khác màu sắc có sẵn theo yêu cầu.
Nó là bắt buộc rằng các lớp phủ tước từ dây dây mà các phụ kiện được áp dụng để đạt được sức mạnh danh nghĩa phá vỡ dây dây.

Yêu cầu thông tin